F-SERIES:ISUZU KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN MỚI

KM6

ISUZU VIỆT NAM KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN MỚI CHO DÒNG XE F-SERIES

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường , công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã khánh thành dây chuyền sản xuất mới dành cho các dòng xe tải trung & nặng F-Series. Với vốn đầu tư khoảng nửa triệu USD, dây chuyền hiện đại này được khởi công từ tháng 10/2014 và chính thức vận hành vào ngày 22/07/2015. Sau khi vận hành dây chuyền mới, tổng sản lượng sản xuất của các dòng xe F-Series sẽ tăng lên đến gấp đôi so với trước đây. Lễ khánh thành dây chuyền mới là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Isuzu Việt Nam.

Ban Giám Đốc Isuzu Việt Nam cắt băng khánh thành dây chuyền F-Series mới

Ban Giám Đốc Isuzu Việt Nam cắt băng khánh thành dây chuyền F-Series mới

KM5

Chào đón Chiếc xe Isuzu FVM đầu tiên của dây chuyền mới xuất xưởng

KM6

Toàn thể nhân viên cùng BGĐ chụp hình lưu niệm lễ khánh thành

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, Isuzu Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng bằng các hoạt động thiết thực trong cải tiến sản phẩm, mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh và dịch vụ hậu mãi Với nhiều ưu điểm như sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu vận hành bền bỉ, linh hoạt cùng dịch vụ hậu mãi & phụ tùng chuyên nghiệp, thương hiệu Isuzu là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại lý: Isuzu AN LẠC

Địa chỉ: 708 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6 . Điện thoại: 090 636 8292

Hotline: 090 636 8292 – 0977 556 776 (Mr. KHẢI)  .  Website: www.xetai-hcm.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>