CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU XE TẢI NHẸ ISUZU Q-SERIES (tháng 12/2016)

km-truoc-ba

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU XE TẢI NHẸ ISUZU Q-SERIES

Isuzu – “thương hiệu công thần” trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại –  luôn đặt yếu tố chất lượng lên thứ bậc ưu tiên hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ ở quá trình cải tiến, phát triển sản phẩm liên tục trong suốt một thế kỷ qua, kể từ ngày đặt những viên gạch nền móng đầu tiên tại Nhật Bản năm 1916.

Sau hơn hai mươi năm lăn bánh và lắng nghe khách hàng, Isuzu Việt Nam đã nghiên cứu và tiên phong ra mắt dòng xe tải nhẹ Q-series, giá bình dân mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Nhật Bản về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn. Từ khi ra mắt năm 2012 đến nay, dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu Nhật này đã vững bước thành công cùng hơn hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Để đánh dấu cột mốc lịch sử 01 thế kỷ hình thành, phát triển Isuzu Nhật Bản, cũng như tri ân đến toàn thể khách hàng đã tin dùng thương hiệu trong suốt thời gian qua, Isuzu Việt Nam xin trân trọng kính gửi đến quý khách hàng:

– Chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm: miễn 100% phí trước bạ và tặng dầu diesel lên đến 470 lít. Tổng trị giá gói hỗ trợ lên đến 14 triệu đồng tùy dòng xe Q-series (tải trọng 850 kg đến 2.25 tấn)

– Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Q – series & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ ngày 17/11 đến 31/12/2016.

km-truoc-ba-2016

  1. Nội dung chi tiết ưu đãi:

km-truoc-ba

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>